Bánh mì Ba Hưng vinh dự được viết bài trên trang 34 Báo "THE GUIDE" tuần san Tết tháng 02/2018.

" Bánh mì, hay còn gọi là bánh sandwich Việt Nam, được gọi tên là món ăn đường phố ngon nhất thế giới bởi tạp chí của nước Mỹ Fodor's Travel Guide. Hương vị của bánh mì tùy vào từng vùng miền mà cũng có sự khác biệt nhất định. Nếu bạn đã từng đến thăm Đà Nẵng thì bạn hãy chắc chắn dành một chút thời gian để ghé thăm tiệm bánh địa phương có tên Ba Hưng Bakery, nơi bạn sẽ khám phá ra rằng tại sao bánh mì Đà Nẵng mang phong vị rất đặc biệt.
Tiệm bánh Ba Hưng vẫn luôn là một trong những địa điểm phổ biến nhất trong thành phố, nơi mà khách du lịch và người dân địa phương có thể tìm thấy món bánh mì chính hiệu. Được thành lập từ những năm 1987, Ba Hưng xuất thân chỉ là một tủ bánh nhỏ trên vỉa hè. Qua hơn 30 năm sau, chuỗi bánh mì đã có thêm nhiều cửa hàng rải rác khắp thành phố. Và vinh dự là thương hiệu duy nhất được phép cung cấp bánh cho khu vực bếp chính tại Trung Tâm Báo Chí Quốc Tế trong Tuần Lễ Cấp Cao APEC tháng 11 năm ngoái.
Các dòng sản phẩm của Ba Hưng rất đa dạng, bao gồm các loại bánh như bánh mì kẹp, bánh ngọt, bánh pastries, bánh bao và bánh kem. Tuy nhiên, dòng bánh bán chạy nhất chính là món bánh mì kẹp thịt nướng. Bánh mì tươi và thịt đều được nướng tại chỗ trước khi phục vụ cho thực khách. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời của ổ bánh mì nóng giòn hôi hổi và miếng thịt nướng đậm đà ăn kèm với chút ngò, hành lá, dưa leo, chút ớt xanh và đồ chua. Cuối cùng là Pate nhà làm và chút sốt tương ớt sẽ hoàn thiện ổ bánh mì Ba Hưng thơm ngon tròn vị."

Chia sẻ:
Facebook Chat